GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ idocNet
Mã số thuế: 0104614692
Trụ sở chính: 27 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 246 4466

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ idocNet là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hóa đơn điện tử, kê khai thuế điện tử,…nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh các thủ tục hành chính khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian. Những ứng dụng công nghệ của T-Van idocNet sẽ giúp cho các hoạt động của doanh nghiệp trở nên tối ưu và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống các phần mềm ứng dụng gồm: Giải pháp tương tác khách hàng đa kênh thông minh iCIC, Cổng thông tin điều hành tác nghiệp iNOS, Giải pháp nâng tầm thương hiệu inBrand,… để hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong cả nước.

TẦM NHÌN

Bằng những nỗ lực và cải tiến mới mẻ của mình, công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang ứng dụng Hóa đơn điện tử, kê khai thuế điện tử đến với tất cả các doanh nghiệp trong cả nước.

SỨ MỆNH

Công ty idocNet ra đời với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. Với phần mềm Hóa đơn điện tử, kê khai thuế điện tử, chúng tôi muốn đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhằm đáp ứng nhu cầu số hóa cấp thiết hiện nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hướng đến cung cấp một giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các doanh nghiệp với phương châm idocNet - Chất lượng - Bản sắc - Hiệu quả. Cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của các doanh nghiệp trong bất cứ giai đoạn phát triển nào của quý vị.